นายวัชรินทร์ ทวีโชติ นักเรียนโรงเรียนศรีหนองกาววิทยา ‪#‎คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดพูดสุนทรพจน์‬ ระดั
นายวัชรินทร์ ทวีโชติ นักเรียนโรงเรียนศรีหนองกาววิทยา ‪#‎คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดพูดสุนทรพจน์‬ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในหัวข้อ "รู้กลโกง ปราบคนโกง" ซึ่งจัดโดยสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ โดยได้รับโล่เกียรติยศพร้อมเกียรติบัตรและเงินรางวัลจำนวน ๒๐,๐๐๐ บาทและเป็นตัวแทนของภาคตะวันออกเฉียงเหนือเข้าแข่งขันต่อในระดับประเทศ ร่วมส่งกำลังใจให้ลูกชายคนเก่งของพวกเราด้วยค่ะ