นักเรียนโรงเรียนศรีหนองกาววิทยาคว้ารางวัลชนะเลิศกิจกรรมประกวดหนังสือเล่มเล็กระดับจังหวัด ประเภททีม ม.ปลาย ในหัวข้อ "รู้ทัน ปลอดภัย รักได้ ไม่ท้อง" และทีม ม.ต้นรับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ ในกิจกรรมเดียวกัน โดยได้รับเกียรติจากนายถาวร กำธรสถิต ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นมอบเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัล ในวันที่ ๒๕ พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น ชั้น ๕ ขอนแก่นฮอลล์ ในนามโรงเรียนศรีหนองกาววิทยาขอขอบพระคุณโรงพยาบาลขอนแก่นร่วมกับแนวร่วมป้องกันและยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรีจังหวัดขอนแก่นที่สร้างโอกาสให้ลูกหลานได้ถ่ายทอดทัศนคติดีๆผ่านหนังสือเล่มเล็กๆในครั้งนี้