คว้ารางวัลอีกแล้ว สุดยอดคนเก่งชนะเลิศ

ยินดีกับอีกหนึ่งรางวัลของรั้วแสด-น้ำเงิน รางวัลชนะเลิศอันดับ1 ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย นายอภิเดช วงษ์อินจันทร์ นักเรียนชั้นม.4 และรางวัลรองชนะะเลิศอันดับ 2 นักเรียนระดับชันมัธยมศึกษาตอนต้น เด็กชายสรายุทธ หารเทศ นักเรียน ชั้นม.1 กับการแข่งขันประกวดวาดภาพศิลปะ ในหัวข้อ "สังคมในวันนี้" เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์และวันศิลป์ พีระศรี ประจำปี 2559 ณ มหาวิทยาขอนแก่น สุดยอดคนเก่งจริงๆ ถือได้ว่าปีนี้เป็นปีทองของโรงเรียนศรีหนองกาววิทยาจริงๆ