สุดยอดคนเก่ง

"สุดยอดคว้ารางวัล" นายวัชรินทร์ ทวีโชติ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนศรีหนองกาววิทยา ตำบลสำโรง อำเภอหนองสองห้อง จังหวัดขอนแก่น สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 25 คว้ารางวัลชนะเลิศระดับประเทศ จากการประกวดพูด ประจำปี 2559 ในหัวข้อ "คอร์รัปชันทำร้ายฉัน ทำลายชาติ" ซึ่งจัดโดยสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ พวกเราชาวแสดน้ำเงินภาคภูมิใจกับเพชรเม็ดงามเม็ดนี้### ฝึกสอนโดยคุณครูคนเก่งของเรา คุณครูนิตยา ไสยะกิจ ครู คศ.3 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และได้การสนับสนุนการดำเนินงานด้านต่างๆทั้งกำลังใจจนบรรลุและประสบความสำเร็จในครั้งนี้จาก นายกนก บุตวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางเพ็ญวิศา พระสุรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนศรีหนองกาววิทยาทุกคน ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง